Mã số N1012: Giải pháp số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc sản phẩm

  - Chia sẻ:    

Trên thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng, mà còn làm suy giảm uy tín và thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa chính hãng. Làm sao để doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và xây dựng niềm tin của người tiêu dùng? Checkee cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc toàn diện cho doanh nghiệp để đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

GIẢI PHÁP TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Truy xuất nguồn gốc là quá trình chi tiết và toàn diện xác định nguồn gốc của một sản phẩm từ khi bắt đầu giai đoạn sản xuất cho đến khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Quá trình này bao gồm việc theo dõi và ghi nhận mọi thông tin liên quan đến nguồn gốc, quá trình sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và xử lý sản phẩm. Nhờ vào truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm mình đang sử dụng, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho sức khỏe.

Để xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm, các doanh nghiệp cần tiến hành chuẩn bị một số thông tin quan trọng như sau:

 • Xác định mã số doanh nghiệp (Mã số DN): Để đăng ký truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp cần có mã số DN. Nếu chưa có, doanh nghiệp cần đăng ký và lấy mã số tại cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh.
 • Chọn nhà cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm: Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp giải pháp uy tín, có kinh nghiệm và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thông tin về nhà sản xuất: Bao gồm tên, địa chỉ, thông tin liên hệ của nhà sản xuất sản phẩm.
 • Thông tin về sản phẩm: Cụ thể về loại sản phẩm, thành phần, đặc điểm kỹ thuật và thông tin về quy cách đóng gói.
 • Thông tin về quá trình sản xuất: Mô tả chi tiết quá trình từ giai đoạn sản xuất đến khi sản phẩm hoàn thành.
 • Thông tin về nguyên liệu đầu vào: các thông tin về nguồn gốc, chất lượng, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng của nguyên liệu đầu vào.
 • Thông tin về các bên tham gia trong chuỗi cung ứng: Xác định các đối tác liên quan trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ sản phẩm.
 • Thông tin pháp lý và chứng chỉ: Bao gồm các giấy tờ, chứng chỉ liên quan đến việc sản xuất và phân phối sản phẩm.

Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải phối hợp với đơn vị cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc để tiến hành khảo sát thực trạng quy trình sản xuất từ trang trại hoặc nguồn gốc ban đầu cho đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường, để đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

QUY TRÌNH TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Để xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chúng ta cần thực hiện các bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Thực hiện khảo sát quy mô sản xuất của doanh nghiệp

Checkee sẽ tiến hành khảo sát toàn diện về quy mô sản xuất của sản phẩm, bao gồm trại giống, trang trại nuôi trồng, cơ sở chế biến và quá trình vận chuyển, từ khi sản phẩm được hình thành cho đến khi nó được đưa vào lưu thông trên thị trường. Checkee sẽ theo dõi từng quy trình và công đoạn trong quá trình sản xuất, nhằm đảm bảo mọi thông tin của sản phẩm chính xác và chi tiết nhất:

 • Thu thập thông tin đầy đủ về sản phẩm, bao gồm mã sản phẩm, số lô, ngày sản xuất và các thông tin liên quan đến quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ của sản phẩm.
 • Xác định đầy đủ các bên tham gia trong chuỗi cung ứng sản phẩm, bao gồm đơn vị nuôi trồng, nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu, nhà phân phối và các bên tham gia khác.
 • Liên lạc trực tiếp với các bên tham gia trong chuỗi cung ứng sản phẩm để thu thập thông tin về quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ của sản phẩm

Bước 2: Xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy và chi tiết hơn

Sau khi hoàn thành khảo sát, các chuyên gia sẽ tập trung xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc, tuân thủ chặt chẽ các quy định và tiêu chuẩn quốc gia đang hiện hành. Mục tiêu là đảm bảo khi truy xuất, người tiêu dùng có thể hiểu rõ từng công đoạn và thời điểm của quá trình hình thành, chế biến và phân phối sản phẩm. Điều này giúp tăng tính minh bạch và đáng tin cậy trong việc xác định nguồn gốc của sản phẩm và đảm bảo chất lượng từ quá trình sản xuất cho đến khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

Bước 3: Xây dựng biểu mẫu truy xuất nguồn gốc sản phẩm đầy đủ và chính xác

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Biểu mẫu truy xuất nguồn gốc giúp doanh nghiệp hiểu rõ về phần mềm và thông tin cần thiết để nhập dữ liệu. Trong quá trình này, Checkee sẽ hỗ trợ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh nhập thông tin liên quan đến quá trình sản xuất, cũng như các nguyên liệu hỗ trợ trong quá trình chăn nuôi như thức ăn, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu... Dựa trên biểu mẫu này, nhà cung cấp giải pháp sẽ tạo ra một phương pháp truy xuất phù hợp với đặc tính sản phẩm của mỗi bên, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin.

Bước 4: Checkee triển khai hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy

Sau khi thu thập được các thông tin và yêu cầu từ mỗi doanh nghiệp và hộ kinh doanh, nhà cung cấp sẽ tiến hành triển khai hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc theo yêu cầu. Mục tiêu là đảm bảo người dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin mà nhà cung cấp muốn chia sẻ với khách hàng. Hệ thống này sẽ được xây dựng vững chắc và tin cậy, giúp theo dõi và ghi nhận mọi quá trình của sản phẩm một cách minh bạch và hiệu quả.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách hiệu quả

Hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm không phức tạp trong việc sử dụng, tuy nhiên, khi tiếp cận với một phần mềm mới, cả doanh nghiệp hợp tác và người dùng đều có thể gặp phải một số khó khăn ban đầu. Checkee cung cấp hướng dẫn và đào tạo để doanh nghiệp có thể tiếp cận và sử dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc dễ dàng

 • Doanh nghiệp nhập thông tin sản phẩm cần truy xuất trên giải pháp, bao gồm thông tin về ngày sản xuất, ngày hết hạn, vị trí sản xuất, v.v.
 • Sau khi nhập thông tin sản phẩm, giải pháp sẽ tạo mã truy vết để gắn vào sản phẩm. Mã truy vết này sẽ giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin nguồn gốc sản phẩm trên giải pháp.
 • Doanh nghiệp cần gắn mã truy vết lên sản phẩm để người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin nguồn gốc sản phẩm trên giải pháp, mã truy vết có thể in trực tiếp lên sản phẩm, in lên bao bì, nhãn mác hoặc tem để dán lên sản phẩm
 • Doanh nghiệp cần kiểm tra lại thông tin trên giải pháp và xác nhận để đảm bảo tính chính xác của thông tin nguồn gốc của sản phẩm.
 • Doanh nghiệp cần theo dõi sản phẩm của mình để đảm bảo tính chính xác của thông tin trên giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
 • Doanh nghiệp cần kiểm tra và đảm bảo tính chính xác thông tin của mã truy vết được gắn lên sản phẩm.
 • Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thông tin sản phẩm, doanh nghiệp cần cập nhật thông tin mới trên giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
 • Giám sát quá trình sản xuất và phân phối: Doanh nghiệp cần giám sát quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm của mình để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Bước 6: Checkee hỗ trợ triển khai quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hợp tác và người tiêu dùng trong quá trình truy xuất nguồn gốc, Checkee luôn sẵn sàng cung cấp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc. Bằng việc sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp và hộ kinh doanh sẽ được bảo hành và hỗ trợ phần mềm suốt đời. Vì vậy, khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình truy xuất nguồn gốc, có thắc mắc hoặc muốn đưa ra mong muốn và yêu cầu của mình, người dùng chỉ cần liên hệ trực tiếp với Checkee để được các tư vấn viên hỗ trợ kịp thời. Đội ngũ tư vấn viên sẵn lòng đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp đỡ và chỉ dẫn chi tiết trong việc triển khai quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo họ sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và chính xác. Bên cạnh đó, Checkee sẽ luôn lắng nghe ý kiến từ doanh nghiệp và người dùng, cải thiện và nâng cấp hệ thống để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu và nhu cầu ngày càng cao trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

CÁC LOẠI TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM CỦA CHECKEE

Đối với giải pháp truy xuất nguồn gốc nông sản:

Checkee giúp bạn theo dõi toàn bộ lộ trình của sản phẩm từ ruộng đến bàn ăn. Từ giai đoạn gieo giống, chăm sóc cây trồng cho đến thu hoạch và xử lý sản phẩm, từ quá trình sơ chế đến đóng gói và vận chuyển, đều được ghi nhật ký điện tử đầy đủ và chính xác.

Mã truy vết được sử dụng để doanh nghiệp cung cấp thông tin chi tiết về nguồn gốc, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, cũng như các chứng chỉ và chứng nhận liên quan. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin sử dụng những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất cho sức khỏe của mình và bảo vệ môi trường. Một số đối tác tiêu biểu của Checkee trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc nông sản: 6 Hợp tác xã trà Tân Cương tỉnh Thái Nguyên, Công Ty TNHH MTV Công Phát,….

Đối với truy xuất nguồn gốc thịt:

Truy xuất nguồn gốc thịt là một giải pháp giúp người tiêu dùng biết được xuất xứ và quá trình chăm sóc, giết mổ, chế biến, vận chuyển của các sản phẩm thịt mà họ mua. Truy xuất nguồn gốc thịt cho phép người tiêu dùng biết được địa điểm, diện tích, chủng loại, nguồn gốc giống, chế độ nuôi, thuốc thú y, chứng nhận an toàn của từng trang trại chăn nuôi. Ngoài ra, truy xuất nguồn gốc thịt còn cho phép người tiêu dùng biết được thời gian, phương pháp, độ sạch sẽ của khâu giết mổ, cũng như các thông tin về nhà máy chế biến, kho lạnh, đơn vị vận chuyển và bán hàng của sản phẩm thịt. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể tự tin mua hàng và tránh được rủi ro khi mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng không đạt chất lượng.

Đối với giải pháp truy xuất nguồn gốc thủy sản:

Truy xuất nguồn gốc thủy sản là một giải pháp giúp người tiêu dùng biết được xuất xứ và quá trình chăm sóc, chế biến, vận chuyển của các sản phẩm thủy sản mà họ mua. Truy xuất nguồn gốc thủy sản có thể áp dụng cho cả doanh nghiệp đánh bắt thủy sản tự nhiên và doanh nghiệp nuôi thủy sản:

Đối với doanh nghiệp đánh bắt thủy sản tự nhiên, truy xuất nguồn gốc thủy sản cho phép người tiêu dùng biết được vị trí, thời gian, phương pháp đánh bắt, loại tàu, số lượng và loại cá của từng lô hàng.

Đối với doanh nghiệp nuôi thủy sản, truy xuất nguồn gốc thủy sản cho phép người tiêu dùng biết được địa điểm, diện tích, chủng loại, nguồn gốc giống, chế độ nuôi, thuốc thú y, chứng nhận an toàn của từng ao nuôi.

Đối với giải pháp truy xuất nguồn gốc dược phẩm:

Với giải pháp truy xuất nguồn gốc dược phẩm này, bạn chỉ cần quét mã vạch trên hộp thuốc để biết được những thông tin quan trọng như: tên nhà sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn, và các chứng chỉ về chất lượng và an toàn theo quy định của cơ quan y tế. Nhờ điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn đang sử dụng những loại thuốc đúng chủng loại, đúng liều lượng và đúng cách dùng, tốt cho sức khỏe của bạn. Không còn lo lắng về việc mua phải những sản phẩm giả mạo hay không rõ nguồn gốc, giải pháp này giúp đảm bảo bạn được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm dược phẩm chất lượng và đáng tin cậy nhất. Một số đối tác tiêu biểu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (VINPHACO),…

Đối với giải pháp truy xuất nguồn gốc bình gas:

Với giải pháp truy xuất nguồn gốc bình gas này, bạn chỉ cần quét mã QR trên bình gas để biết được những thông tin quan trọng như: tên nhà sản xuất, ngày sản xuất, ngày kiểm định, ngày hết hạn và các chứng chỉ an toàn theo tiêu chuẩn quốc gia. Nhờ điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn đang sử dụng những bình gas đạt chất lượng cao, an toàn và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Giải pháp này giúp bạn dễ dàng xác minh và kiểm tra tính chính xác của thông tin về bình gas, đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng. Không còn phải lo ngại về việc sử dụng bình gas không rõ nguồn gốc hay không đủ tiêu chuẩn, giải pháp truy xuất nguồn gốc này mang đến sự tin tưởng và tiện ích cho người dùng. Một số đối tác tiêu biểu: Công ty TNHH Sopet Gas One, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (Gas South), Công ty TNHH DVTM TH Xuân Nghiêm Gas,…

Đối với giải pháp truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm:

Với giải pháp truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm này, bạn chỉ cần nhập mã số trên sản phẩm vào ứng dụng để dễ dàng xem được những thông tin chi tiết như: tên nhà sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn và các chứng chỉ chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ điều này, bạn hoàn toàn tự tin rằng bạn đang sử dụng những mỹ phẩm phù hợp nhất cho làn da và sức khỏe của mình. Giải pháp truy xuất nguồn gốc này giúp bạn biết rõ nguồn gốc và quá trình sản xuất của sản phẩm mỹ phẩm, từ đó đảm bảo chất lượng và tính an toàn của mỹ phẩm mà bạn sử dụng. Bạn không cần lo ngại về việc mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không rõ nguồn gốc, và có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu và mong muốn cá nhân.

Đối với giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm tiêu dùng:

Truy xuất nguồn gốc Sản phẩm tiêu dùng là một giải pháp giúp người tiêu dùng biết được xuất xứ và quá trình sản xuất, phân phối, bảo quản của các sản phẩm mà họ mua. Truy xuất nguồn gốc Sản phẩm tiêu dùng có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử…

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP CHỌN GIẢI PHÁP TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CỦA CHECKEE

Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm dựa trên công nghệ mã hóa và blockchain giúp bảo mật, đảm bảo tính chính xác và minh bạch toàn bộ thông tin của doanh nghiệp.

Quản lý chuỗi cung ứng sản phẩm toàn diện cho phép doanh nghiệp ghi chép, cập nhật, quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm, từ nguồn gốc đến tay người tiêu dùng một cách chi tiết và chính xác. Mọi thông tin về quy trình chuỗi cung ứng của sản phẩm đều được minh bạch giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng cũng như giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin từ người tiêu dùng và nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể nắm rõ mọi hoạt động từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, giúp tối ưu hóa hoạt động, giảm chi phí vận hành và phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn trong quá trình sản xuất.

Công nghệ quét mã truy vết thông minh giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất thông tin về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tùy vào từng loại sản phẩm, Checkee sẽ tư vấn và đưa ra mô hình mã truy vết phù hợp như: Mã QR code, mã OCR hay mã Data Matrix GS1. Bằng cách quét mã truy vết thông minh trên sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu và xác minh thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm mà họ quan tâm, từ đó đảm bảo an toàn và tin cậy khi sử dụng sản phẩm.

Bảo vệ thương hiệu của mình khỏi việc bị sao chép, làm giả trên thị trường: Bên cạnh truy xuất nguồn gốc, Checkee hỗ trợ tư vấn giải pháp về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp

Checkee cung cấp tích hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO, giúp doanh nghiệp quản lý chất lượng sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Bằng việc tích hợp với hệ thống ISO, doanh nghiệp có thể thực hiện việc kiểm soát chất lượng từ quy trình sản xuất, vận chuyển cho đến lưu trữ, đảm bảo sản phẩm đạt được những yêu cầu cao nhất về chất lượng và an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHECKEE

Công ty Cổ phần Công nghệ Checkee, được thành lập vào năm 2018, đã là nhà tiên phong trong lĩnh vực "Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm". Trong quá trình phát triển, công ty đã đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm các quy định pháp lý khắt khe và các rào cản kinh doanh. Tuy nhiên, nhờ những nỗ lực không ngừng, đến thời điểm hiện tại, công ty đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án truy xuất nguồn gốc, làm cho hệ sinh thái giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm của Checkee ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Checkee đã đạt được giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghiệp 4.0 tại Việt Nam năm 2022 với phần mềm quản lý và truy xuất nguồn gốc vỏ bình GAS theo mã số seri của bình GAS. Giải thưởng này được trao cho Checkee trong hạng mục "Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0", thể hiện sự công nhận về đóng góp và thành tựu xuất sắc của công ty trong việc phát triển các giải pháp công nghệ ứng dụng trong ngành công nghiệp.

Checkee đã triển khai thành công quản lý truy xuất nguồn gốc cho doanh nghiệp xuất khẩu nông sản Anfarm tại Đà Lạt. Đặc biệt, đối với sản phẩm khoai lang, thông qua việc khai báo nhật ký điện tử trên hệ thống truy xuất nguồn gốc của Checkee, quá trình theo dõi từ khi ươm giống, giai đoạn trồng trọt và chăm sóc cho đến khi thu hoạch được hiện thực hóa. Các nhà vườn tại Đà Lạt đã đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn kỹ lưỡng từng củ khoai lang, đảm bảo quá trình đóng gói cẩn thận và dán mã truy xuất nguồn gốc với đầy đủ thông tin trước khi xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, nơi giá bán lên tới 500.000 đồng/kg. Nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống truy xuất nguồn gốc của Checkee, Anfarm và các nhà vườn tại Đà Lạt đã tạo niềm tin và sự đáng tin cậy từ phía khách hàng quốc tế, giúp nâng cao giá trị và thúc đẩy xuất khẩu nông sản của Việt Nam.

Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm hiện đang là một trong những giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy nhất để đảm bảo tính chính xác của thông tin về sản phẩm. Công ty Checkee đã chứng minh sự hiệu quả và đáng tin cậy của giải pháp này thông qua việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Giải pháp của Checkee không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng, mà còn hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái kinh tế công bằng, minh bạch và bền vững. Điều này nhằm tăng cường sự minh bạch trong chuỗi cung ứng và nâng cao giá trị của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế. Checkee cam kết đóng góp vào việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh và tạo niềm tin đối với người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy phát triển bền vững cho nền kinh tế đất nước.

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả về phần mềm quản lý và truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo mã truy vết của sản phẩm

Báo chí nói về Checkee:

https://thainguyen.gov.vn/tin-hoat-dong-cua-don-vi/-/asset_publisher/L0n17VJXU23O/content/gioi-thieu-he-thong-truy-xuat-nguon-goc-cho-cac-san-pham-che-mang-chi-dan-ia-ly-tan-cuong-?inheritRedirect=true

https://tuoitre.vn/sopet-gas-one-so-hoa-quan-ly-va-truy-xuat-nguon-goc-binh-gas-20200809145521675.htm

https://baodautu.vn/pham-van-quan-sang-lap-kiem-chu-tich-4te-giai-phap-truy-xuat-nguon-goc-cho-thi-truong-ngach-d151948.html

https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/tri-tue-nhan-tao-lan-dau-duoc-ung-dung-vao-quan-ly-va-truy-xuat-nguon-goc-binh-gas-tai-viet-nam-20190916120119803.htm

https://vietnamnet.vn/nguoi-dung-dang-sau-nhung-tam-the-can-cuoc-cho-hang-viet-xuat-ngoai-2150283.html

 

Thông tin

 • Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHECKEE